THAYERS Rose Petal Facial Mist Đánh giá

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

* Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này giúp Ree có chi phí vận hành blog

logo thayers

Định giá tại

ra mắt sớm

THAYERS Rose Petal Facial Mist Đánh giá

Tôi đã thực hiện một khám phá làm đẹp hoàn toàn mới và giá cả phải chăng và tôi bị ám ảnh bởi nó! Đây là công dụng thấp của THAYERS Rose Petal Facial Mist. Trong trường hợp bạn chưa biết, nước hoa hồng đã trở lại với một kiểu tóc mái, và đây là một sự tuyệt vời!

THAYERS Rose Petal Facial Mist là gì?

THAYERS Rose Petal Facial Mist
THAYERS Rose Petal Facial Mist
  • Độ pH cân bằng, phun sương nhẹ nhàng
  • Sử dụng hỗn hợp độc quyền của Thayer gồm Nha đam và Cây phỉ không chưng cất (được trồng riêng cho Thayers tại một trang trại gia đình ở Quận Fairfield, Connecticut)
  • Công thức với Nước hoa hồng cho các đặc tính cân bằng và dưỡng ẩm của nó
  • Cây phỉ không chưng cất giữ được chất tannin siêu chống oxy hóa
  • Cho làn da tươi sáng tự nhiên
  • Không chứa cồn, phthalates, paraben và gluten
  • An toàn cho da nhạy cảm

Toner dành cho da mặt là gì?

Công việc của toner là chuẩn bị cho làn da của bạn sau khi rửa mặt cho các bước chăm sóc da tiếp theo.

Toner là một sản phẩm gốc nước, có tác dụng làm sạch và làm tươi mới làn da, và đó là bước mà nhiều người trong chúng ta đã bỏ qua trong những năm gần đây, do sự gia tăng của toner axit.

Sử dụng toner không chứa cồn truyền thống sau khi rửa mặt có tác dụng khôi phục độ pH tự nhiên của da, sau đó cho phép các sản phẩm chăm sóc da khác của bạn hoạt động tốt hơn.

Toner cũng có tác dụng cấp nước và hỗ trợ hàng rào bảo vệ da. THAYERS Rose Petal Facial Mist cũng được bào chế để tăng cường chất chống oxy hóa và cũng có đặc tính chống viêm.

Tại sao bạn cần làm đều màu da?

Làm săn chắc da sau khi rửa mặt là một bước tuyệt vời để giúp duy trì chức năng hàng rào và khôi phục sự cân bằng tự nhiên của da. Bằng cách đưa da trở lại độ pH tự nhiên sau khi rửa mặt, nó cho phép các bước chăm sóc da tiếp theo của bạn hoạt động như bình thường.

Đánh giá của tôi về THAYERS Rose Petal Facial Mist

THAYERS Rose Petal Facial Mist - sương mù siêu mịn
THAYERS Rose Petal Facial Mist – sương mù siêu mịn

Nó thực sự là tình yêu ngay từ đầu với loại toner này! Tôi đã thực sự trở lại với tông truyền thống trong vài tháng qua và thực sự đã thấy những lợi ích.

Ngành công nghiệp chăm sóc da trở nên khá ám ảnh với các loại toner chứa axit và các bước sau làm sạch cung cấp một liệu pháp điều trị tích cực cho da, và tất cả chúng ta đều quên mất việc làm săn chắc da theo nghĩa truyền thống.

Cho đến khi tôi tham dự một hội thảo ở Sisley Paris vào mùa hè, tôi mới được nhắc nhở về tầm quan trọng của bước dưỡng da. Tôi thích sử dụng Sisley Paris Floral Toning Lotion * và cả Decleor Neroli Toner, có kích thước thực sự tốt trong Decleor Advent Calendar. Hãy xem bài đăng đó vì tôi đang được giảm giá 25%.

Điều tôi thực sự thích thú về THAYERS Rose Petal Facial Mist là cảm giác sảng khoái, dịu nhẹ và cách sử dụng rất dễ dàng. Tôi hoàn toàn yêu thích sương mù. Chúng rất nhanh chóng và tiện lợi và sản phẩm này mang lại cảm giác rất tốt sau khi rửa mặt.

Tôi thích loại bỏ cái này một cách hào phóng (và bạn có thể vì nó có giá cả phải chăng hơn trong thang đo) và sau đó áp dụng các loại huyết thanh của tôi trong khi da vẫn còn ẩm. Đó là một lớp sương mịn tuyệt đẹp mà tôi cũng có thể phủ lên lớp trang điểm trong ngày.

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm và cần bước chăm sóc da thiết yếu này, bạn thực sự không thể sai lầm khi sử dụng loại kem dưỡng da này.

THAYERS cũng có nhiều loại toner hơn mà bạn thoa vào miếng bông và vuốt lên da. Bạn có thể kiểm tra phạm vi tại Boots *.

Cây

Mua Xịt khoáng THAYERS Rose Petal Facial Mist ở đâu

Mist sẽ sớm ra mắt trong LOOKFANTASTIC *. Trên thực tế, bất kỳ ngày nào bây giờ! Bạn cũng có thể tìm thấy đầy đủ các loại toner Thayers tại Boots.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *