Suy nghĩ về việc thay đổi kết cấu tóc khi bạn già đi

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tóc của bạn thế nào?

Tôi có một phần não của mình chỉ dành cho việc ám ảnh những suy nghĩ làm đẹp, và hiện tại, nó bị chiếm bởi kết cấu tóc và cách nó thay đổi khi bạn già đi.

Về lý thuyết, tôi biết rằng khi một tuổi và màu tóc thay đổi thì kết cấu tóc cũng thay đổi, nhưng tôi không hiểu mình phải thích nghi với yếu tố cụ thể đó đến mức nào.

OK, để tôi quay lại một chút. Trong vòng năm ngoái, tóc của tôi đã bạc hơn đáng kể, và rất nhiều màu xám có kết cấu nhăn nheo, vui nhộn này với kiểu sóng chặt chẽ, không đồng đều. Chúng trông giống như mì ramen và nhô ra ở các góc độ kỳ lạ.

Những “sợi tóc mì ramen” này từng bị vùi sau đầu tôi, nhưng bây giờ chúng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều xung quanh những vùng dễ nhìn thấy gần mặt tôi hơn.

Trước khi tôi có thể xõa tóc và không thực sự phải làm bất cứ điều gì, nhưng sự hiện diện của các màu xám nhạt gây khó khăn vì chúng không chảy theo phần còn lại của tóc. Trừ khi tôi làm phẳng mọi thứ bằng máy uốn tóc hoặc máy là phẳng, nếu không thì tóc của tôi trông rất rối và không dễ thương, giản dị và có mục đích.

Và mặc dù có một kết cấu thống nhất và mịn trông đẹp mắt đối với tôi, nhưng sau đó tôi phải đối mặt với những thiệt hại được tạo ra từ việc dựa vào các công cụ nhiệt. Đôi khi nó giống như một tình huống không có lợi.

Dù sao thì, tôi đã trò chuyện với một nhà tạo mẫu tóc vài tuần trước, và cô ấy nói rằng từ thời điểm này trở đi sẽ có ngày càng nhiều những kiểu tóc ngỗ ngược đó! Ồ, và rõ ràng, sự thay đổi kết cấu cũng khiến thuốc nhuộm khó bám hơn, vì vậy nếu tôi quyết định phủ lại màu xám của mình, chúng sẽ có khả năng chống bám màu tốt hơn nhiều.

Trong vòng quay nặng

  • Mặt nạ điều trị sâu Pureology Strength Cure Superfood
  • Pureology Color Fanatic Multi-Tasking Spray
  • Bumble and Bumble Hairdresser Invisible Oil Ultra Rich Hyaluronic Treatment Lotion
  • Kristin Ess Ultra Hydrating Curl Co-Wash
  • Kristin Ess Fragrance Dán kết cấu miễn phí

Kết cấu tóc chắc khỏe là vấn đề làm đẹp chính của tôi từ trước đến nay, vì vậy tôi đã mua rất nhiều sản phẩm dành cho tóc để dưỡng ẩm, làm mềm mượt và tăng cường độ chắc khỏe. Đặc biệt là tôi đã gặp một số may mắn với các loại mặt nạ dành cho tóc hư tổn và tóc nhuộm. Mặc dù hiện tại tôi không có thuốc nhuộm nhưng những loại sản phẩm này có vẻ hữu ích.

OH! Tuy nhiên, một vấn đề khác mà tôi đang giải quyết là tôi có ít tóc hơn trước đây so với độ tuổi 20 và 30 của mình. Đổ lỗi cho sự thay đổi nội tiết tố. THỞ DÀI. Tôi đặc biệt có thể biết khi nào tôi búi tóc lên hoặc khi tôi gội đầu dưới vòi hoa sen. Vì vậy, bây giờ, tôi bị ám ảnh sâu sắc bởi khối lượng – đặc biệt là ở phần gốc. Đừng bắt tôi bắt đầu với việc nâng gốc. CƯỜI!

Mặc dù tôi biết rằng mái tóc của mình sẽ thay đổi, nhưng tôi không hiểu mức độ của nó như thế nào và tôi phải làm gì để thích nghi với những thay đổi đó. Nó thật là điên rồ!

Kết cấu tóc của bạn đã phát triển như thế nào khi bạn già đi? Bạn đã thay đổi thói quen của mình nhiều chưa?

Người nghiện làm đẹp khu phố thân thiện của bạn,

Karen

PS TGIF! Chúng tôi thực hiện nó. 🙂

Nguồn : huxleyvn.com

Related Posts

Giới thiệu về Face Vintage Granada, La Zona Rosa, On Pointe Matte Fluid Eye Paints Đánh giá & Swatches

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… Giới thiệu về Face Vintage Granada Matte Fluid Eye Paint Giới thiệu về Face Vintage Granada Matte Fluid…

Blog trang điểm và làm đẹp Cuộc thăm dò thứ hai, Vol. 757

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… Nó sẽ là một ngày tuyệt vời! Vậy…cuộc thăm dò ý kiến ​​vào thứ Hai là gì? Câu…

Đánh giá son môi Bobbi Brown Brownstone & Plaza Peach Lux & Swatches

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… đá nâu Son môi Bobbi Brown Brownstone Luxe ($ 40,00 cho 0,13 oz.) Có màu nâu đậm với…

Lancome Teint Idole Ultra Wear Care and Glow Foundation Đánh giá

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… *Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này…

Ưu đãi và giảm giá Thứ Hai Điện Tử Tốt Nhất Để Xem

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… Thứ Hai điện tử đã đến! Làm tròn doanh số bán hàng tôi đã tìm thấy ngày hôm…

Hướng dẫn Silk Naturals Interstellar trên đôi mắt trùm đầu

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết… Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ Hướng dẫn về các vì…

Contact Me on Zalo