Sundays With Tabs the Cat, Blog trang điểm và làm đẹp Mascot, Vol. 742

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Chào bạn. Giáng sinh vui vẻ.

Tôi hy vọng bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho niềm vui, may mắn – sức khỏe, quan trọng nhất là cho bạn và những người thân yêu của bạn, bởi vì không có gì khác quan trọng hơn.

Thật buồn cười, nhưng tôi chỉ đang nghĩ về Giáng sinh và loạt bài đăng này, Chủ nhật với các tab. Tôi bắt đầu viết blog vào năm 2007, vì vậy đây là…Giáng sinh thứ mười lăm của Blog Trang điểm và Làm đẹp.

Thật khó để hiểu, nhưng tôi đã gõ từ và chụp ảnh cho trang web này trong một phần đáng kể của cuộc đời mình. Thực tế là có những đứa trẻ đang học trung học ngay bây giờ thậm chí còn chưa được sinh ra khi tôi bắt đầu nó.

Tôi phải nói rằng, nó thổi tâm trí của tôi!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và không nhấp chuột ngay lập tức, chẳng hạn như, “Cái $#@& đây là nơi nào vậy!? Tôi đã nhấp vào cái quái gì vậy? Đây có phải là trang web về mèo không???”

Vâng, về cơ bản. Ý tôi là, khá nhiều. Mèo, trang điểm, chương trình truyền hình thực tế. Chủ yếu là vô nghĩa thực sự.

Hà! Nhưng nghiêm túc, nó là. 😊 Và điều đó ổn với tôi vì tôi biết cuộc sống thực của bạn rất nghiêm túc. Cũng giống như tôi, bạn có mối quan tâm lớn. Bạn có những điều bạn lo lắng. Bạn có hy vọng và sợ hãi. Bạn có thể có những giấc mơ. Đôi khi bạn khó ngủ (ai lại không, phải không?). Tôi chắc rằng bạn cũng cảm thấy u sầu về một số thứ, giống như tôi vậy. Một số điều khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân và tôi cho rằng điều này bởi vì bạn là con người (hoặc một con mèo!), Và tôi nghĩ hầu hết mọi người đều cảm thấy giống như vậy. Chúng ta trải qua rất nhiều thử thách giống nhau trong suốt cuộc đời, chỉ vào những thời điểm khác nhau.

Thành thật mà nói, tôi không biết mình sẽ đi đâu với điều này ngoài việc nói rằng tôi đã viết blog được một triệu năm. Chúa sẵn lòng, tôi sẽ viết blog cho một triệu nữa. 😂

Vì tôi có lợi ích từ 15 năm quan điểm về toàn bộ công việc viết blog này, đôi khi tôi sẽ nhìn lại toàn bộ khoảng thời gian và một số điều sẽ nổi bật. Một trong số đó là cách Tabs, người đã qua đời cách đây hơn ba năm một chút nhưng là một phần rất lớn trong nguồn cảm hứng viết blog của tôi, sẽ – và tôi không đùa với bạn về điều này – thực sự và thực sự có vẻ mong chờ sự huyên náo mà tôi đặt ra anh ấy qua để chụp những bức ảnh trong kỳ nghỉ mà tôi đã chụp và chia sẻ về anh ấy.

Tôi không đùa! Ý tôi là, mặc trang phục vào, dỗ anh ấy nhìn vào máy ảnh, đôi khi mua chuộc anh ấy bằng đồ ăn vặt, tranh thủ El Hub đứng sau máy quay vẫy một món đồ chơi trêu ghẹo mèo lông để thu hút sự chú ý của anh ấy – nói thẳng ra là mánh khóe buôn bán viết blog về thú cưng . Phải, đôi khi để có được một bức ảnh đẹp về các Tab đang mơ màng nhìn vào máy ảnh, bạn phải mất RẤT NHIỀU công việc. Đôi khi hàng tá và hàng chục bức ảnh để có được một bức ảnh tuyệt vời.

Tuy nhiên… dù mất bao nhiêu bức ảnh hay bao nhiêu thời gian, Tab vẫn không bao giờ bỏ đi. Anh ấy chưa bao giờ đánh tôi một cách ghê tởm – không một lần. Nếu tôi đặt anh ấy xuống đất, anh ấy sẽ ở ngay đó, ngay bên chân tôi và ôm mèo con, và tôi không nghĩ rằng mình chỉ đang thuyết phục bản thân về điều này. Tôi thực sự tin rằng anh ấy rất thích bản thân mình. Tôi cũng tin rằng anh ấy yêu tôi, và anh ấy yêu sự tử tế và quan tâm. Tôi thề, theo cách mèo của anh ấy, anh ấy yêu thích sự tưởng tượng mà tôi đã xây dựng xung quanh anh ấy. 💕

Nếu một số người có thể lớn hơn cuộc sống, thì một số con mèo cũng vậy.

hoa hồng

Sáng nay chúng tôi dậy khá sớm và tất cả xuống nhà đón Giáng sinh và mở quà. Phát nhạc Giáng sinh trên Amazon Echo, pha cà phê và sô cô la nóng cho chúng tôi, và Rosie luôn ở đó với chúng tôi suốt thời gian qua.

Tất nhiên, một con mèo hầu như không thể cưỡng lại được mảnh giấy nhàu nát khi mở gói quà, và cô ấy đã vượt qua tất cả. Ông bà của cô ấy (bố mẹ tôi) cũng mua cho cô ấy một số đồ chơi mới, thứ mà cô ấy nhanh chóng làm mất dưới nhiều món đồ nội thất khác nhau.

Bây giờ ngày đã qua, và không tìm thấy Rosie ở đâu cả…

Tôi nghĩ hôm nay cô ấy mệt mỏi với lễ hội và tìm một chỗ yên tĩnh để chợp mắt, nhưng khi tất cả chúng tôi lên lầu đi ngủ, đảm bảo rằng cô ấy sẽ theo chúng tôi, bởi vì cô ấy luôn luôn ngủ trên giường của chúng tôi.

Bây giờ cô ấy là một phần quan trọng của gia đình. 😊

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *