Son môi (Trên $15) | Mục yêu thích của biên tập viên năm 2022

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Với gần 400 loại son môi khác nhau đã được lấy mẫu, thử nghiệm và đánh giá vào năm 2022 (có giá trên 15 đô la), có rất nhiều nhãn hiệu và công thức để lựa chọn. Năm nay, một số công thức mới (hoặc mới đối với tôi) nổi bật là Son môi Bobbi Brown Luxe (công thức cải tiến của dòng Luxe Lipcolor trước đó), Son môi YSL Bold High Pigment, Rose Inc. Satin Lip Color, Urban Decay Vice. Lip Bond và Chanel Rouge Allure L’Extrait.

Son môi yêu thích của Temptalia (Hơn $15) | 2022

Sau khi xem xét cẩn thận hơn 380 sắc thái đủ điều kiện cho danh sách yêu thích của năm nay, tôi đã thu được danh sách yêu thích của mình xuống còn 28 sắc thái! Tôi phải thừa nhận rằng tôi luôn tự hào về khả năng cắt giảm của mình!

Phương pháp của tôi: Nếu bạn không quen với cách tôi thực hiện các sản phẩm yêu thích cuối năm của mình, thì đây là phần cơ bản: Tôi rút ra từ các sản phẩm mà tôi đã đánh giá vào năm 2022, bất kể chúng là sản phẩm mới, phiên bản giới hạn hay một dòng sản phẩm lâu đời mà tôi chỉ có. chỉ nhận được xung quanh để xem xét. Đây là những mục yêu thích cá nhân, vì vậy chúng có thể hoặc không thể là sản phẩm được đánh giá cao nhất được đánh giá trong năm (mặc dù chúng sẽ có xu hướng được đánh giá tốt hơn, một cách tự nhiên!). (Bạn có thể xem các bài đăng hay nhất năm 2021 nếu bạn bỏ lỡ bài đăng năm ngoái.)

Nhìn lại năm của bạn: Phiên bản son môi

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi đọc qua cách độc giả sử dụng sản phẩm trong suốt cả năm, sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào bị bỏ quên… vì vậy, nếu bạn muốn tham gia, hãy sao chép và dán các câu hỏi bên dưới và thêm câu trả lời của mình qua nhận xét !

  • Son môi được sử dụng nhiều nhất của bạn là gì? Ít được sử dụng nhất?
  • Bạn sẽ mua lại nó hay bạn sẽ tìm kiếm một cái gì đó mới?
  • Son môi có phải là một phần quan trọng trong thói quen của bạn vào năm 2022 không?
Miễn bình luận. Tham gia Convo!

Thích nội dung của chúng tôi? Hỗ trợ chúng tôi bằng cách chia sẻ nó!

Nộp vào:
Đôi môi đẹp nhất năm 2022

Chúng tôi ở đây để giúp bạn mua hàng làm đẹp tốt hơn mà bạn sẽ thích và yêu thích! Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký để tận dụng các tính năng được cá nhân hóa như theo dõi các sản phẩm bạn sở hữu, xem các bản sao mà bạn đã có, v.v.!

Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích cho bạn:

So sánh hai bất kỳ

Tò mò làm thế nào hai sắc thái so sánh với nhau? Nhập các sắc thái bên dưới để có được các mẫu màu cạnh nhau ngay lập tức!

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *