Sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu với bạn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu làm móng gel DIY (tự làm) với các mẹo che phủ đầy đủ tại nhà, thì đây là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu dành cho bạn!

Tất cả mọi thứ do tôi mua và tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Video về sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu

Xem trên YouTube về Phụ đề chi tiết bằng tiếng Anh!

Sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu

My Halloween Nail Art Tutorial chỉ cho bạn cách áp dụng các mẹo che phủ đầy đủ!

Painted Desert Cactus Gelly Plus

Painted Desert Cactus Gelly Plus

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, Painted Desert Cactus Gelly Plus là một trong những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu. Độ nhớt của nó là hoàn hảo đối với tôi; Nó không quá dày, không quá chảy, làm cho nó trở thành Goldilocks của tôi cho gel xây dựng và độ bám dính toàn bộ đầu móng. Tôi đã thử các sản phẩm khác, chẳng hạn như Orly Builder in a Bottle và Nailive Solid Nail Glue (tôi vô tình gọi đây là Saviland trong video của mình), rất hay, nhưng Cactus Gelly Plus là tốt nhất!

Mẹo làm trắng và đen bằng hạnh nhân Charme hàng ngày

Một hộp Charme Black and White Almond Tips hàng ngày

Mẹo bổ sung hạnh nhân màu đen & trắng hàng ngày rất tuyệt vời để bắt đầu vì nó giúp mở rộng bộ sưu tập màu móng của bạn, làm nổi bật màu sắc, sẽ đẩy nhanh quá trình làm móng của bạn nếu bạn muốn vẽ móng và trông thật tuyệt nếu bạn muốn màu đen hoặc trắng sang trọng. móng tay. Tôi có một vài mẹo khác nhau từ Daily Charme. Tôi cũng thích các mẹo trên sa mạc Painted của mình! Bộ mẹo này là một trong những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Orly Nail Tip Primer

Chai lớn Orly Nail Tip Primer

Orly’s Nail Tip Primer đã là một người chơi có giá trị trong bộ sưu tập móng gel của tôi. Hoạt động như một sự quyến rũ!

Apres Gel-X Prep

Chai Apres Gel-X Tip chuẩn bị cho đầu móng

Apres Gel-X Prep giúp tôi chuẩn bị đầy đủ các mẹo để áp dụng dễ dàng và đây là một trong những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu! Tôi không cần phải khai báo bên trong nữa. Bạn sơn phần này bên trong và nó sẽ quét lên bên trong của các mẹo che phủ đầy đủ để chúng bám chắc.

Đèn UV LED màu tím

Đèn UV LED màu tím để chữa móng gel

Tôi đã mua Đèn UV LED Tím của mình vào tháng 6 năm 2020 và không có một chiếc đèn nào bị tắt. Nó đang hoạt động lâu dài và mạnh mẽ! Tôi yêu nó, ngay cả khi tôi đã làm lộn xộn bên trong nó.

Đèn bàn LED cổ ngỗng LED UV

Đèn bàn UV LED cổ ngỗng có thể kẹp vào

Tôi đã thử hai đèn flash chữa bệnh có thương hiệu trước khi bỏ cuộc và sử dụng Đèn bàn LED cổ ngỗng LED kẹp vào bàn làm việc của tôi. Chiếc đèn Gooseneck này là một cách dễ dàng và hợp túi tiền để tự làm các mẹo chữa bệnh, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Hồ sơ điện tử và tệp tin Makartt

Hồ sơ điện tử và hồ sơ Makartt màu tím

Makartt E-File của tôi rất dễ sử dụng với bàn đạp chân hoặc điều chỉnh tốc độ bằng tay. Và Handfile là hoàn hảo! Tôi đã thử một vài lần nhưng đó là loại yêu thích của tôi, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu. Tôi sử dụng bộ hồ sơ để chuẩn bị làm móng và tạo hình móng tay của mình. Tôi sử dụng gần như hoàn toàn tệp e-dũa để bắt đầu quá trình loại bỏ móng tay của mình, cũng như dọn dẹp mọi thứ bị rơi vãi.

Khăn lau móng tay

đống khăn lau móng tay không có xơ

Khăn lau móng tay không có xơ là thứ bắt buộc khi bạn làm việc với sơn gel! Bạn không muốn các sợi nhỏ dính ra khỏi gel của bạn.

Bột kỳ lân Charme Unichrome hàng ngày

lọ bột Unicorn hàng ngày Charme Unichrome

Có lẽ sản phẩm kỳ diệu nhất trong toàn bộ lựa chọn của tôi về các sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu là Bột đắp móng tay hàng ngày Charme Unichrome Unicorn. Tôi yêu sản phẩm này rất nhiều! Dùng miếng bọt biển đánh phấn mắt để thoa phấn này lên trên lớp gel tạo hiệu ứng chrome.

Bột kỳ lân trong hành động

Madam Glam Đặc vụ 00Glam
Madam Glam Agent 00Glam ở bên trái và bên phải nó được phủ một lớp bột Unichrome

Hình dán trang điểm con bướm Holo

Nó rất đẹp! Tôi đã sử dụng nó cho những bộ móng lấy cảm hứng từ bánh rán tráng men kỳ lân này!

Cách tốt nhất để loại bỏ gel đánh bóng

một chai Madam Glam Gel Polish Remover

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém trong các sản phẩm làm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu của tôi là Madam Glam Gel Nail Polish Remover. Sau khi dũa sạch lớp sơn phủ bên ngoài và đôi khi cả sơn bóng, tôi phủ một lớp dày chất tẩy này lên móng tay, hẹn giờ 10 phút và đợi nó phát huy tác dụng. Sau khi bộ đếm thời gian hoạt động, tôi sử dụng dụng cụ đẩy lớp biểu bì bằng kim loại để cạo sạch lớp gel. Nếu còn gel, tôi lặp lại và làm lại. Sau đó, tôi sử dụng một thanh màu cam để loại bỏ bất kỳ thứ gì còn sót lại.

Lời kết

Cordelia đang cầm hai hộp sơn móng tay với chiếc áo sơ mi sọc xanh lá cây và đen

Tôi thích tự làm móng tay ở nhà! Tôi từng phải trả 90 đô la trở lên cho bộ móng của mình, và bây giờ tôi có thể tự làm. Tôi rất vui khi học các kỹ thuật mới và thử các sản phẩm mới. Bạn nghĩ gì về việc làm móng tay của riêng bạn? Bạn đã bao giờ thử sơn móng tay gel hay sơn móng tay gel chưa? Lựa chọn của bạn cho các sản phẩm móng gel tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Xem thêm

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *