Phần tiếp theo của Fenty Heat Gloss, Pie and Half, và Tất cả những việc lặt vặt

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Hot Cherry Gloss của Fenty!

Trong các bình luận của bài đăng cuối cùng, Tatiana (này, Tatiana!) Đã có một số câu hỏi về màu đỏ bóng tuyệt đối mà Connor và tôi đã mặc vào ngày hôm trước:

Fenty gloss có mùi hay vị không? Nó siêu dính hay chỉ vừa phải? Tôi tiếp tục nhìn vào chúng, nhưng chưa mua một cái nào.

OK, những câu hỏi tuyệt vời về màu đỏ bóng tuyệt đẹp này!

Fenty Heat Gloss in Hot Cherry có mùi và vị giống như nước ép trái cây. Nó rất tinh tế, mặc dù. Bởi vì nó không ngọt ngào hay giả tạo hay dẻo một cách đáng ghét, nó không khiến tôi đau bụng, đó là CHÌA KHÓA khi nói đến độ bóng đối với tôi!

Trên môi tôi, nó khá thoải mái. Tôi muốn mô tả nó là độ dính vừa phải – ít dính hơn MAC Lipglass và hơn MAC Plushglass.

FYI, Hot Cherry là một trong năm sắc thái trong bộ sưu tập Heat Gloss, là dòng sản phẩm làm căng mọng môi của Fenty. Vì nó là một loại son bóng nên lúc đầu sẽ hơi ngứa ran một chút.

Tôi thực sự không thấy sự khác biệt lớn trên môi sau khi thoa nó, nhưng tôi thường không có kỳ vọng cao khi nói đến chất làm đầy môi. * nhún vai * Tôi chủ yếu muốn nó bởi vì tôi yêu sắc thái đặc biệt của màu đỏ và độ sáng và bóng của nó!

Nếu son làm căng môi không phải sở thích của bạn, thì có một dòng son bóng khác của Fenty có tên là Gloss Bombs, cũng rất đẹp. Chúng có mùi và vị hơi giống vani và có kết cấu tương tự như Heat Glosses. Tôi đã mặc và yêu thích màu OG Fenty Glow khi nó mới ra mắt.

Trên một lưu ý không bóng bẩy, hôm nay tôi đang trò chuyện với một người bạn là mẹ và chúng tôi đã nói đùa về việc các bà mẹ và những người chăm sóc trong thời gian này trong năm dường như luôn làm hết việc vặt này đến việc khác vào những ngày trước Giáng sinh, LOL! Thở dài.

Danh sách dài những việc lặt vặt của tôi hôm nay bao gồm mua một vài quả cam Cara Cara (tôi chỉ thấy chúng ở một cửa hàng tạp hóa địa phương trong năm nay!) Và một vài chiếc bánh nướng – tốt, về mặt kỹ thuật là một chiếc bánh rưỡi!

Làm ơn cho một chiếc bánh táo không chứa gluten và nửa chiếc bánh hồ đào!

Các cửa hàng tạp hóa trong khu phố của bạn có bán nửa chiếc bánh nướng không? Tôi thề họ là điều tốt nhất bao giờ hết! Nếu bạn có một gia đình nhỏ hơn như chúng tôi, bạn chỉ nhận được một chiếc bánh vừa đủ để cảm thấy hài lòng nhưng không nhiều đến mức bạn bắt đầu phát ngán. Yay cho một nửa chiếc bánh!

Ồ, và trước khi tôi tiếp tục hành trình chinh phục mọi công việc lặt vặt, một người bạn của tôi gần đây đã bắt đầu mở một cửa hàng Amazon mới có đồng hồ thể dục thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc, bạn có thể muốn kiểm tra nó.

Tôi đi đây! Đây là cách thuận buồm xuôi gió cho tất cả chúng ta trước khi ông già Noel đến thăm.

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *