Nước hoa Sephora cho mọi sự kiện

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Nước hoa Sephora cho mọi sự kiện

Sephora đang giảm giá 20% cho các loại nước hoa có kích thước đầy đủ trong Sự kiện Fragrance For All của họ từ nay đến hết ngày 24/12! Sử dụng mã FRAGRANCE20 khi thanh toán (mã chỉ sử dụng một lần) và đây là thời điểm hoàn hảo để tiết kiệm cho bất kỳ món quà nào vào phút cuối cho người yêu nước hoa.

Tôi thích nhiều lựa chọn mùi hương mà họ mang từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Đối với tôi, nước hoa là theo mùa nhưng đây là bốn loại nước hoa yêu thích mà tôi thường xuyên luân phiên sử dụng. Tôi cảm thấy mình có thể dùng quanh năm. Nếu bạn chưa tham gia Chương trình Beauty Insider, hãy chắc chắn kiểm tra nó! Bạn có thể đăng ký miễn phí và có quyền truy cập sớm vào các sự kiện, mẫu cao cấp, v.v.

Nhiều sản phẩm có thể được giao trong ngày tùy thuộc vào địa điểm của bạn và bạn luôn có thể kiểm tra xem liệu họ có tùy chọn mua hàng trực tuyến và nhận tại cửa hàng hay không để đảm bảo cửa hàng địa phương của bạn có hàng trong kho.

Sephora Fragrance for All Event Phlur, Jo Malone, Prada

Cây xô thơm Jo Malone và muối biển

Jo Malone Wood Sage và Sea Salt là mục tiêu của tôi. Tôi đã đeo cái này trong nhiều năm và yêu thích nó vì cảm giác muối biển độc đáo mà nó có. Đó là đất và gỗ trong khi vẫn còn tươi. Đây là nước hoa hàng ngày của tôi.

Ghi chú bao gồm hạt ambrette, muối biển và cây xô thơm.

Cây xô thơm Jo Malone và muối biển

Cây xô thơm Jo Malone và muối biển

Nghịch lý Prada

Prada Paradoxe là sản phẩm mới ra mắt và rất đẹp! Đó là một loại hoa ấm áp rất mạnh có hương thơm ngọt ngào. Nó giống như một loại mùi hương buổi tối hẹn hò vui vẻ mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhiều sở thích. Đây là một trong những mùi hương lâu nhất mà tôi đã thử. Nó tươi sáng, sâu sắc và ngọt ngào cùng một lúc.

Ghi chú bao gồm nụ neroli, hổ phách trắng và xạ hương trắng.

Nước Hoa Nghịch Lý Prada

Nước Hoa Nghịch Lý Prada

Phlur người mất tích

Phlur Missing Person là một hoạt động hàng ngày khác đối với tôi. Đó là loại xạ hương hoa tốt nhất có cảm giác giống như da. Rất tự nhiên, rất nhẹ nhàng và nó giống như tôi nhưng tốt hơn.

Ghi chú bao gồm xạ hương da, cam bergamot, gỗ vàng

Phlur người mất tíchPhlur người mất tích

phlur ai đó gỗ

Phlur Somebody Wood là một người khác mà tôi đã yêu say đắm. Đó là một mùi hương unisex tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhiều sở thích. Nó ấm áp với sự pha trộn của gỗ đàn hương đất và hổ phách. Nó gợi cảm và giống như một cái ôm ấm áp hoặc một tấm chăn ấm áp mềm mại đối với tôi. Tôi thích rằng nó có một chút ngọt ngào để cân bằng màu hổ phách.

Ghi chú bao gồm gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương

phlur ai đó gỗ

Trong bài đăng này, cũng mặc:

Nước hoa Sephora cho mọi sự kiện

Nếu bạn có một mùi hương yêu thích chắc chắn tận dụng lợi thế của sự kiện này! Sephora có rất nhiều thương hiệu nước hoa tuyệt vời như Tom Ford, Armani, YSL, Maison Margiela, Dior, Gucci, v.v.

Mua bài

Rất cám ơn Sephora đã hợp tác tài trợ cho bài đăng này. Như mọi khi tất cả các ý kiến ​​​​là của riêng tôi.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *