Nhận phòng: Jane Iredale Makeup, Kamik Rain Boots, và Missing the Hustle and Bustle

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Này bạn! Mọi chuyện diễn ra như thế nào vào ngày thứ ba trong năm này? Trong nhà tôi yên tĩnh, và tôi không biết mình cảm thấy thế nào về điều đó!

Chúng tôi đã có rất nhiều người ra vào cửa trong hai tuần qua, và với người bạn đồng hành của tôi ở nhà, mọi thứ thật ồn ào, náo nhiệt và thật đáng yêu. Bây giờ tôi nhớ nó, nhưng tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm, điều đó thật kỳ lạ, tôi biết.

Có thể tôi vẫn đang hồi phục sau chấn thương được gọi là năm 2020, nhưng việc giao tiếp xã hội những ngày này, trong khi tôi tận hưởng nó, lại lấy đi rất nhiều thứ của tôi.

Bản chất tôi là một người thích giao du, nhưng tiếp đón, nấu ăn và dọn dẹp thật mệt mỏi, ĐÚNG? Tại sao có quá nhiều món ăn? Và tại sao việc hút bụi không bao giờ ngừng lại? CƯỜI!

Chưa hết… tôi vẫn thích sự hối hả và nhộn nhịp khi có bạn bè và gia đình đến chơi. Nó chỉ nhắc nhở tôi rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Dù sao đi nữa, âm thanh duy nhất tôi nghe thấy lúc này là tiếng Rosie đang nhai thức ăn và tiếng tủ lạnh kêu vo vo. Tôi hơi cô đơn, sẽ không nói dối.

Hôm qua, tôi muốn làm việc hiệu quả và định sắp xếp đồ trang trí Giáng sinh, nhưng thay vào đó, chúng tôi lại dành thời gian đó để vẽ đôi ủng đi mưa mới của Connor bằng những chiếc bút sơn Posca tuyệt vời này.

Connor đã thực hiện hầu hết các thiết kế, nhưng tôi đã thêm một chút ở đây và đó với một số trái tim và ngôi sao.

Nhân tiện, đôi ủng đi mưa này là của một thương hiệu Canada mới đối với tôi có tên là Kamik, và chúng giữ cho chân của Connor luôn khô ráo rất tốt nên tôi muốn có một đôi cho mình.

Trước khi chúng tôi trang trí chúng vào ngày hôm qua, chúng tôi đã lấy đôi ủng ra để ngâm mình trong vũng nước khi đi bộ đường dài mà chúng tôi thích thực hiện trong thị trấn dẫn bạn đến thác nước, và ngay cả sau khi băng qua nhiều con lạch, đôi tất của Connor vẫn hoàn toàn khô ráo.

Tất của tôi bị ướt, mặc dù!

Tôi có phải là người duy nhất không thể đối phó với tất ướt không? Họ là thú cưng của tôi. Dù sao thì, tôi đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm một cặp cho chính mình!

Tôi cũng đang thực hiện nhiệm vụ đánh phấn mắt không phải của NARS Fez hay Kalahari (màu tôi ưa thích trong sáu tháng qua hoặc lâu hơn). Sáng nay, tôi lục ngăn kéo và tìm thấy một số nét đẹp của Jane Iredale!

jane iredale tháng 11 năm 2021
QUẢ TIM!

Nếu FOTD hôm nay ổn, tôi sẽ cho bạn biết.

Làm thế nào bạn làm gì hôm nay? Có gì mới ở cuối của bạn?

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *