Molton Brown Christmas 2022 -Merry Berries & Mimosa Giảm giá 20%

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

* Các liên kết được đánh dấu hoa thị là các liên kết liên kết, những liên kết này giúp Ree có chi phí vận hành blog

logo màu nâu molton
Đánh giá Molton Brown Christmas 2022 - Merry Berries & Mimosa + Hướng dẫn quà tặng

Ltìm kiếm một mùi hương mới cho mùa Đông, hoặc một món quà Giáng sinh tuyệt vời? Bạn chắc chắn nên xem bộ sưu tập Molton Brown Christmas 2022 hoàn toàn mới có tên là Merry Berries & Mimosa vừa ra mắt! Có điều gì đó thật kỳ diệu về nó và có một món quà dành cho tất cả mọi người. Đây là mọi thứ bạn cần biết cộng với một mã giảm giá độc quyền.

Molton Brown Christmas 2022 Merry Berries & Mimosa Collection có gì?

Đánh giá Molton Brown Christmas 2022 - Merry Berries & Mimosa + Hướng dẫn quà tặng
Đánh giá Molton Brown Christmas 2022 – Merry Berries & Mimosa + Hướng dẫn quà tặng

Đây là một bộ sưu tập tuyệt đẹp, và mùi hương mới không gây thất vọng. Được tạo ra bởi Chuyên gia nước hoa cao cấp, Nathalie Koobus, nó là một hương thơm sôi động và tươi mát nhưng ấm áp và thoải mái, hoàn toàn hoàn hảo cho những tháng mùa Đông. Tôi thích nó.

Bao bì phiên bản giới hạn rất ấn tượng và thu hút mọi thứ đặc biệt về thời điểm này trong năm. Nó được lấy cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong thẩm mỹ viện Mayfair ban đầu của Molton Brown. Thiết kế có họa tiết mây 1970 dát vàng được vẽ bằng tay.

Bộ sưu tập bao gồm:

Molton Brown Merry Berries & Mimosa Notes

Được thiết kế để trở nên vui vẻ. Tốt bụng. Ôm ấp. Các dòng sản phẩm thực sự mang lại tinh thần Giáng sinh sống động.

  • Hương đầu của kẹo quả mọng đỏ
  • Một trái tim của mimosa mềm mại tuyệt đối
  • Một cơ sở của quả mâm xôi chín

Bên cạnh những nốt hương này, chúng ta có sự sắc nét của quýt, với sự mịn màng như sữa của hạnh nhân. Nó thực sự là một bố cục tuyệt vời cân bằng giữa sự tươi mới và sự ấm cúng theo một cách rất độc đáo.

Nó cảm thấy tươi mới, vui vẻ và tràn đầy niềm vui nhưng cũng giống như một cái ôm ấm áp. Đó là sự phân đôi mùa đông hoàn hảo gợi lên cảm giác tự do và khả năng, đồng thời mang đến cho bạn một cái ôm an tâm, nếu bạn hiểu ý tôi? Chỉ là những gì tất cả chúng ta cần, đặc biệt là cho thời kỳ lễ hội.

Sữa tắm & Sữa tắm & Sữa dưỡng thể

Molton Brown Christmas 2022 Merry Berries & Mimosa Bath & Shower Gel & Body Lotion
Molton Brown Christmas 2022 Merry Berries & Mimosa Bath & Shower Gel & Body Lotion

Sữa tắm Bath & Shower Gel không chỉ nhẹ nhàng làm sạch da mà còn lưu hương khắp cơ thể bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn có hương thơm rất nhẹ từ đầu đến chân.

Sử dụng sữa tắm và sau đó kết hợp với Kem dưỡng thể có nghĩa là bạn có thể tạo ra hương thơm kéo dài cả ngày. Yêu nó. Mua sắm tại đây.

Bauble

Molton Brown Merry Berries & Mimosa Bauble
Molton Brown Merry Berries & Mimosa Bauble

Tôi cực kỳ thích trang sức Giáng sinh Molton Brown! Màu sắc lễ hội tươi sáng của Sữa tắm Merry Berries & Mimosa thật tuyệt vời, và sự kết hợp màu đỏ và vàng là sự yêu thích của tôi trong dịp Giáng sinh. Mua sắm tại đây.

Hướng dẫn về Quà tặng Giáng sinh Molton Brown

Tất nhiên, Molton Brown Merry Berries & Mimosa Collection là một sự lựa chọn rõ ràng để làm quà tặng trong mùa lễ hội này, nhưng cũng có rất nhiều bộ sản phẩm và bộ lễ hội khác để bạn lựa chọn. Đây là những mục yêu thích của tôi.

Bánh quy Giáng sinh hoa & cam quýt

Molton Brown Giáng sinh 2022 Bộ bánh quy
Molton Brown Giáng sinh 2022 Bộ bánh quy

Nếu bạn thực sự muốn nâng cao vị thế với Bánh quy Giáng sinh năm nay, đây là cách để đi.

Chiếc bánh quy tuyệt đẹp này, 20 bảng Anh, chứa đầy bốn chai Sữa tắm & Sữa tắm 50ml, và bao gồm Jasmine & Sun Rose, Orange & Bergamot, Fiery Pink Pepper, và Flora Luminare.

Bộ quà tặng lễ hội Bauble

Molton Brown Christmas 2022 Bauble Gift Set
Molton Brown Christmas 2022 Bauble Gift Set

Molton Brown Baubles quá tốt! Bạn nhận được rất nhiều sản phẩm trong đó, vì vậy bạn có thể bật chúng trong phòng tắm như Sữa tắm & Sữa tắm thông thường, để cảm thấy vui vẻ vào mọi thời điểm trong ngày! Họ cũng tuyệt vời cho du lịch.

Bộ sản phẩm này bao gồm 75 ml Hạt tiêu hồng bốc lửa, Hạt tiêu đen tái sạc, và Đại hoàng & Hoa hồng thơm ngon. Tôi yêu tất cả những thứ đó.

Bộ quà tặng Stocking Filler

Bộ quà tặng Molton Brown Christmas 2022 Stocking Filler
Bộ quà tặng Molton Brown Christmas 2022 Stocking Filler

Bộ sản phẩm này gồm 10 mùi thơm khác nhau của Sữa tắm & Sữa tắm là cách tuyệt vời nhất để khám phá rất nhiều điều mà Molton Brown cung cấp.

Bao gồm trong chai 50ml là, Infusing Eucalyptus, Coastal Cypress & Sea Fennel, Re-Charge Black Pepper, Neon Amber, Lily & Magnolia Blossom, Orange & Bergamot, Heavenly Gingerlily, Flora Luminare, Fiery Pink Pepper, và Jasmine & Sun Rose.

Nếu bạn chưa phải là một người hâm mộ Molton Brown, bạn sẽ sớm thích nó.

Nước hoa cổ điển

Hướng dẫn quà tặng cho Lễ Giáng sinh 2022 của Molton Brown - Hương thơm cổ điển
Hướng dẫn quà tặng cho Lễ Giáng sinh 2022 của Molton Brown – Hương thơm cổ điển

Và đừng quên rằng nếu bạn muốn tặng thêm một món quà đặc biệt thì nước hoa Molton Brown là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đây là một số trong số những cái tôi nghĩ là hoàn hảo cho thời điểm này trong năm.

Nạp lại hạt tiêu đen là một món quà hoàn hảo cho người đàn ông trong cuộc đời bạn. Đây là một hỗn hợp cay tuyệt đẹp và đất thực sự tiếp thêm sinh lực.

Rose Dunes là một sự pha trộn siêu suy đồi và phong phú, chắc chắn không có loại hoa hồng bình thường nào. Nó có một rung cảm Oudh mềm mại, và một cây hoắc hương đất thực sự bám vào da.

Hạt tiêu hồng bốc lửa là một trong những mùi hương đặc trưng của Molton Brown. Đó là một sự kết hợp đáng yêu của hoa và gia vị với hương gỗ ấm áp.

Ngoài ra, Molton Brown có điều tuyệt vời nhất công cụ tìm mùi thơm đưa bạn qua một hành trình thị giác để phù hợp với mùi hương của bạn. Chắc chắn rằng bạn kiểm tra nó rồi. Bạn có thể gửi nó cho một người thân yêu để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo.

Đề phòng trường hợp bạn đang thắc mắc mùi hương Molton Brown yêu thích nhất của tôi là gì, thì đó chính là Milk Musk. Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng đọc Molton Brown Milk Musk Review.

Phương pháp tiếp cận của Molton Brown đối với tính bền vững

Tất cả các hộp quà đều có thể tái sử dụng và cũng được làm từ vật liệu tái chế, cũng như những chiếc bánh quy giòn tuyệt đẹp.

Bao bì có thể tái sử dụng & tái chế Molton Brown
Bao bì có thể tái sử dụng & tái chế Molton Brown

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Anh trong cơ sở sản xuất Elsenham trung tính carbon của Molton Brown. 50% chai của họ được làm bằng nhựa tái chế để giúp giảm thiểu chất thải. Thương hiệu đã hoạt động bền vững kể từ khi họ được thành lập vào năm 1971, đi trước thời đại.

Làm thế nào để nhận được 20% giảm giá Molton Brown

Chỉ trong một tuần, bạn có thể yêu cầu giảm giá 20% với mã REE20. Mã trên toàn trang web này thậm chí còn áp dụng cho bộ sưu tập Merry Berries & Mimosa phiên bản giới hạn hoàn toàn mới, tuy nhiên, một khi chúng không còn nữa, chúng sẽ biến mất !!

Vui lòng tham khảo moltonbrown.co.uk để biết chi tiết về bất kỳ loại trừ ưu đãi nào.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *