MAC Velvet Teddy’s Party Crew Vault

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

MAC có một số bộ thực sự dễ thương cho mùa lễ! Tôi đã đặt một vài chiếc làm quà tặng trong năm nay và đã đặt mua chiếc Hầm chứa phi hành đoàn Velvet Teddy ($ 80, trị giá $ 145) cho riêng mình! Tôi đã mua được nó trước khi nó được bán hết tại Ulta và Macy’s vào tuần trước và hôm nay nó vừa ra mắt trực tuyến tại MAC Cosmetics. Nếu bạn để mắt đến bộ son môi trung tính này, hãy nhanh chóng hành động! Tôi nghi ngờ nó sẽ bán hết rất sớm.

MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

Tất cả các màu trong bộ này thuộc cùng một họ màu trung tính với các biến thể nhẹ về tông màu và kết thúc. Tôi thực sự yêu thích màu Velvet Teddy Matte Lipstick nên tôi biết mình phải mua bộ này. Thích rằng mỗi cái đều có kích thước đầy đủ và tôi nghĩ rằng hộp đựng màu hồng và vàng thực sự rất dễ thương! Cho đến nay Velvet Teddy và Teddy 2.0 đều có sẵn riêng lẻ, các sắc thái khác chỉ dành riêng cho bộ này.

MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault qua The Beauty Lookbook

Sự khác biệt trong undertone dễ nhận thấy hơn và có thể nhìn thấy trong đời thực. Trong các bức ảnh, tất cả chúng trông rất giống nhau với sự khác biệt tinh tế. Màu sắc và công thức bao gồm:

  • Teddy 2.0 Powder Kiss Lipstick – đây là một chất mờ khuếch tán mềm mại với kết thúc gần như airbrush, nó có độ che phủ trung bình
  • Son lì Velvet Teddy Matte – che phủ đầy đủ son môi mờ lâu trôi
  • Son môi Very Teddy Love Me – kết thúc hơi bóng satin với cảm giác kem dưỡng
  • Love Teddy Love Me Liquid Lip Color – son môi dạng lỏng bóng thoải mái với độ bóng đẹp (cái này mang lại cảm giác trung tính-mát mẻ hơn đối với tôi)
  • Velveteen Teddy Retro Matte Liquid – son môi dạng lỏng với lớp nền mờ khô ráo, chống thấm nước sau khi thiết lập
  • Teddy Kiss Powder Kiss Liquid Lip Color – son môi dạng lỏng mềm mịn đánh bông với lớp phấn mịn được chải bằng không khí, đây là màu son sâu nhất và kéo theo tông hồng nhiều hơn

Màu sắc được kết hợp bên dưới với các ánh sáng khác nhau, sự kết hợp của đèn flash + đèn phản chiếu trên lớp hoàn thiện bóng của một số công thức. Tôi nghĩ rằng hình ảnh mẫu thử trực tuyến tại MAC đã làm rất tốt trong việc thể hiện sự khác biệt trong tông màu. Tôi cũng đã thêm một vài mẫu MAC Lip Pencil trong Boldly Bare, Whirl, Spice và Soar để tham khảo.

Các mẫu son MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

Các mẫu son MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

Bên dưới mỗi màu môi trên tôi, cũng mặc:

MAC Teddy 2.0 Powder Kiss Lipstick

MAC Velvet Teddy Matte Lipstick

MAC Very Teddy Love Me Lipstick

MAC Love Teddy Love Me Liquid Lip Color

MAC Velveteen Teddy Retro Matte Liquid

MAC Teddy Kiss Powder Kiss Liquid Lip Color

MAC Velvet Teddy's Party Crew Vault

Nói chung là tình yêu. Tôi có rất nhiều son môi màu nude trung tính tại thời điểm này, tôi không cần một thỏi son khác nhưng tôi yêu thích sự thay đổi kỳ nghỉ của MAC trên màu son Velvet Teddy cổ điển của họ. Trong số tất cả các công thức, tôi nghĩ chúng đều thực sự tốt. Tôi có một điểm nhẹ cho Love Me Lipstick và Love Me Liquid Lip Color vì tôi là một người yêu thích môi bóng.

Mua bài

Có sẵn trong kỳ nghỉ này tại MAC Cosmetics.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *