Làm cách nào để xóa nếp nhăn dưới mắt

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

  • Da mịn hơn. Một cái nhìn tươi sáng hơn, khỏe mạnh hơn
  • Giảm rõ rệt quầng thâm, đường nhăn và nếp nhăn
  • Dưỡng ẩm, làm dịu và làm dịu làn da mỏng manh
  • Sức mạnh chống oxy hóa giúp ngăn ngừa thiệt hại có thể nhìn thấy trước khi nó bắt đầu
  • Đầu bôi bạc làm mát và kích thích, tăng vi tuần hoàn.
người phụ nữ thoa kem mặt
Ảnh của Yan Krukov trên Pexels.com

Nguyên nhân nào gây ra nếp nhăn dưới mắt và vết chân chim?

Da xung quanh vùng mắt mỏng hơn khoảng 40% so với bất kỳ nơi nào khác trên khuôn mặt và cơ thể của bạn, đồng thời nhiều mạch máu xung quanh mắt co lại, gây ra nhiều nếp nhăn hơn. Ngoài ra, vùng da xung quanh mắt của bạn dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và stress oxy hóa – tất cả đều thúc đẩy quá trình lão hóa da. Da mỏng hơn, dễ hình thành nếp nhăn ở vùng này hơn so với các vùng còn lại trên khuôn mặt, vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc và giữ cho vùng da này được chăm sóc tốt.

Theo thời gian, lượng collagen và elastin trong da của chúng ta giảm xuống. Collagen là chìa khóa để giữ cho làn da của chúng ta săn chắc và elastin giữ cho nó linh hoạt.

Các nếp nhăn ở mắt có thể phát triển thông qua các cử động trên khuôn mặt, cuối cùng sẽ phát triển thành các nếp nhăn này. Một trong những chuyển động trên khuôn mặt là nheo mắt. Nếu bạn có vấn đề với mắt, hãy đi kiểm tra, nếu không bạn sẽ có thêm nếp nhăn.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra nếp nhăn. Tia UV gây ra tổn thương, đặc biệt đúng với vùng da dưới mắt vì nó rất mỏng.

Cách ít xâm lấn nhất để giảm nếp nhăn dưới mắt

Sử dụng kem dưỡng mắt hoặc huyết thanh hữu cơ và tự nhiên có nguồn gốc thực vật chứa nhiều peptide. Có rất nhiều loại tốt trên thị trường cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Một số trong số chúng chỉ mất vài tuần trước khi bạn thấy các nếp nhăn dưới mắt bị loại bỏ. Những loại khác ngắn hạn hơn, và bạn phải tiếp tục sử dụng chúng hàng ngày để có kết quả.

Vitamin C và axit Hyaluronic cũng có lợi, nhưng Retinol là chất chống lão hóa đã được chứng minh.

Chúng tôi yêu thích các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc thực vật sau đây:

Tại sao serum mắt Super peptide lại tuyệt vời đến vậy?

Thành phần hoạt tính được nói đến rộng rãi Syn-ake® hoạt động giống như Botox, bằng cách ức chế việc giải phóng chất dẫn truyền thần kinh gây căng cơ mặt (nếp nhăn và nếp nhăn). Với sự co cơ được ức chế, các nếp nhăn và nếp nhăn được giảm rõ rệt. Vì vậy, một chút giống như hoạt động của Botox – không có kim tiêm và cảm giác đau đớn. Syn-ake® được chứng minh khoa học và lâm sàng để giảm nếp nhăn sâu và nhanh chóng! Thêm vào đó là các thành phần ngăn ngừa nếp nhăn khác, và bạn có thể tuyên chiến với các nếp nhăn và nếp nhăn của mình, cộng với tất cả các thành phần thực vật tuyệt vời khác trong công thức hữu cơ tuyệt vời này.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Hai lần mỗi ngày, chấm một lượng nhỏ lên thiết bị bôi và nhẹ nhàng xoa bóp lên vùng mắt để tăng cường vi tuần hoàn. Hack vẻ đẹp yêu thích của chúng tôi? Đặt các dụng cụ điều trị mắt của I’m Fabulous trong tủ lạnh từ 3 đến 5 phút để làm mới chế độ chăm sóc mắt của bạn.

Lợi ích của việc tẩy tế bào chết quanh vùng mắt là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi tẩy tế bào chết quanh vùng mắt. Đầu tiên và quan trọng nhất, tẩy tế bào chết hỗ trợ loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da và làm thông thoáng lỗ chân lông, do đó giúp serum dưỡng mắt và kem dưỡng mắt hấp thụ đúng cách vào da và cuối cùng có tác dụng chống lão hóa da mạnh mẽ hơn so với khi các sản phẩm này được đưa lên trên lớp da cũ.

Một lợi ích khác của việc tẩy da chết hàng tuần là giúp lớp trang điểm mịn hơn. Trang điểm như kem che khuyết điểm sẽ dễ dàng áp dụng hơn trên da “mới” thay vì da “cũ”.

Kim siêu nhỏ cho mắt

Bạn có thể vi kim quanh vùng mắt và kết quả có thể tuyệt vời, nhưng một lần nữa, hãy nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn gặp đúng người. Các mũi kim nhỏ được lăn trên da của bạn và áp lực mà chúng gây ra buộc da của bạn vào chế độ sản sinh collagen. Nói cách khác, làn da của bạn được theo dõi nhanh chóng trong quá trình đổi mới và các nếp nhăn có thể giảm đáng kể. Cách tốt nhất để sử dụng nó là với Hộp kim NANO, là những chiếc kim rất ngắn và nhỏ. Điều này có thể mang lại kết quả tuyệt vời khi được sử dụng với Bút Derma phát sáng quanh vùng mắt hai lần một tuần.


Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *