Kiểu mắt nhiều lớp: Kẻ mắt màu xanh lá cây rừng với phấn mắt màu sâm panh

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Tôi đã nhắn tin đùa cho một người bạn để nói với cô ấy rằng cuối cùng tôi cũng trang điểm toàn diện vì tôi không còn muốn trông như vừa chui ra khỏi hố sâu nữa! CƯỜI. Và mặc dù bây giờ tôi cảm thấy thoải mái 100% khi lăn lộn khắp thị trấn chỉ với kem chống nắng, nhưng vẫn có điều gì đó thực sự thú vị khi đi đến cửa hàng tạp hóa để mua cam cara cara và được người kiểm tra gọi tôi là “cô” thay vì “mẹ”. là.”

Gần đây tôi đã được truyền cảm hứng bởi kiểu trang điểm mắt nhiều lớp đơn giản. Trong cái này, tôi phủ một lớp bóng màu kem sâm panh lấp lánh (Hourglass Ray) lên trên lớp lót màu xanh lá cây lấp lánh của rừng cây (Urban Decay Mildew). Thật dễ dàng, vui vẻ, vắt chanh, và tôi cảm thấy như mình nhận được rất nhiều ánh nhìn với rất ít nỗ lực.

Điều tôi cũng thực sự thích về diện mạo này là cách lấp lánh không quá lòe loẹt. Nó lấp lánh trong ánh sáng, nhưng nó không quá nhiều cho một buổi trưa trong tuần chạy đến Tar-ghay.

Các sản phẩm chính được mặc trong diện mạo này

Đây là những gì tôi đã sử dụng cho mắt, má và môi. Nếu bạn muốn biết thêm về cơ sở hoặc lông mày, hãy cho tôi biết trong phần bình luận. 🙂

Chính thức là một bà mẹ khiêu vũ!

Connor đã tham gia nhóm nhảy cơ sở tại studio của cô ấy năm nay và cuối tuần trước là buổi biểu diễn chính thức đầu tiên của cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy sẽ hào hứng hơn khi đeo khuyên tai kẹp, LOL!

Tôi đã xỏ lỗ tai kể từ ngày tôi được sinh ra; không hẳn, ngày trước ở Philippines, bạn có thể xỏ lỗ tai cho con mình tại bệnh viện!

Dù sao đi nữa, tất cả những điều này để nói rằng chúng tôi đã phát hiện ra rằng khuyên tai kẹp là một con thú hoàn toàn khác. Connor rất mong được đeo chúng, nhưng khi cô ấy đeo thử lần đầu tiên, một trong những chiếc khuyên tai quá chặt và làm đau tai nhỏ của cô ấy.

Tôi đã tìm kiếm một chút trên Google và tìm ra một mẹo để nới lỏng chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển phần của clip-on trông giống chữ “U” xung quanh. Bạn cần mở rộng nó để giảm áp lực lên tai! Nó thực sự hữu ích. Chỉ để cho bạn thấy, bạn học được điều gì đó mới mỗi ngày.

Chúc một ngày thứ Ba bình yên và vui vẻ.

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *