Hôm nay bạn trang điểm gì?

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Trang điểm hôm nay!

CHỨNG MINH CUỘC SỐNG! Vâng, tôi vẫn còn sống. CƯỜI! Và tôi vẫn ở quanh đây. Tôi chỉ đang dành thời gian để xử lý trật tự thế giới mới của mình… Xin lưu ý, nếu bạn biết ai đó đang thuê một người viết quảng cáo làm đẹp, hãy gửi họ theo cách của tôi.

OK, vậy là trang điểm. Hôm nay tôi mặc rất nhiều Chanel, với một chút NARS và Laura Mercier. Tôi sẽ liệt kê của tôi bên dưới nếu bạn liệt kê của bạn trong các nhận xét. 🙂

  • CƠ SỞ: Bộ đôi Chanel Vitalumiere Aqua màu 50 Beige (phấn nền), Hourglass Retouching Fluid in Sand (kem che khuyết điểm dưới mắt) kết hợp với MAC MSF màu vàng vừa (phấn phủ)
  • CHEEKS: MAC MSF màu Give Me Sun (bronzer) và NARS Lustre (má hồng)
  • NHÌN: Bảng phấn mắt Chanel Les Beiges (kẻ mắt), NARS Fez (kẻ mắt), Kẻ mắt kem Chanel Hyperblack (kẻ viền mi), YSL Faux Cils (mascara)
  • LIPS: Laura Mercier Jeanne (son môi)

Người nghiện làm đẹp khu phố thân thiện của bạn,

Karen

Tái bút một vài điều tôi đã nghĩ đến gần đây…

1. “Midnights” của Taylor Swift

Có ai khác đang nghe lại bài hát này không? Bài hát yêu thích của tôi là “Anti-hero.”

2. Chính thức là một người buổi sáng

Ya biết, tôi không biết nó xảy ra khi nào, nhưng tôi đã trở thành một người buổi sáng. Tôi đã nhận ra điều đó vào ngày hôm qua khi tôi để mình ngủ tới 7 giờ vào một ngày trong tuần lần đầu tiên sau một thời gian dài; Tôi cảm thấy như mình đã mất cả một buổi sáng! Bây giờ tôi không thức dậy lúc 5:30 cảm thấy kỳ lạ, và khi tôi không có khoảng thời gian sớm đó, phần còn lại trong ngày của tôi cảm thấy buồn tẻ.

3. Số lặp lại

Gần đây tôi thấy rất nhiều con số lặp lại. Tôi sẽ nhìn vào đồng hồ hoặc điện thoại của mình và đặc biệt là xem 11:11, 1:11, 2:22 và 5:55. Tôi không biết nhiều về số học và không chắc liệu tôi có tin vào nó hay không, nhưng tôi chắc chắn tin vào những dấu hiệu từ vũ trụ, và điều này giống như một dấu hiệu lớn, nhấp nháy. Bạn nghĩ sao? Tôi có đang đọc quá nhiều vào nó không? Bất kỳ ai, tôi đã thực hiện một số googling về các số lặp lại và rất thích bài viết này.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *