Chanel Holiday 2022 Demander La Lune

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Chanel Holiday 2022 Demander La Lune

Bộ sưu tập Chanel Holiday 2022 Demander de Lune đã đến và tôi đã có một buổi xem xét sự mới mẻ của ngày lễ hôm nay! Tôi nhận được một số mẩu trong PR và cũng đã đặt thêm một vài món nữa để xem xét. Tôi đã thử tất cả mọi thứ trong bộ sưu tập kỳ nghỉ ngoại trừ 2 thứ (bỏ qua một sản phẩm son môi và bộ đôi son bóng). Nếu bạn đã chờ đợi các mẫu, tôi hy vọng bạn thấy bài đánh giá này hữu ích!

Mọi thứ hiện đã có tại Chanel.com. Ngoài ra tại các nhà bán lẻ khác như Nordstrom, Bloomingdale’s, Saks Fifth Avenue và hơn thế nữa.

Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder

Chanel Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder

Có hai loại phấn highlight quá khổ được gọi là Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder ($ 88). Cả hai đều có tông giọng ấm. 887 Or Rose là lựa chọn nhẹ hơn và kéo như một lớp vàng hồng ấm nhẹ trên da của tôi. 897 Cuivre Dore là tùy chọn sâu hơn và có màu vàng vàng rất đẹp. Những loại này có kết thúc bằng kim loại, kết cấu mịn gần giống như bột gelee nhưng với kết thúc dạng bột. Chúng bám dính rất đẹp trên da. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái chạm nhẹ vì chúng rất có sắc tố và kim loại.

Hoặc Rose trên đầu Joues Contraste Blush ở Alezane

Chanel Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder or Rose

Chanel Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder or Rose

Màu nền là Chanel Les Beiges Water Fresh Complexion Touch màu B40 (xem lại ở đây), áo len từ Sezane Gaspard Jumper (mặc XXS), Màu môi là Rouge Allure Laque 88 Rose Mystere

Cuivre Dore một mình trên má

Chanel Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder Cuivre Dore

Chanel Eclat Lunaire Oversize Illuminating Face Powder Cuivre Dore

Swatches + so sánh bên dưới

Bảng màu Chanel Holiday Highlighter

Ngày lễ 2022 Les 4 Ombres

Chanel Les 4 Ombres ($ 65) 937 Ombres de Lune

Chanel đã tung ra một bộ bốn phấn mắt trong Les 4 Ombres ($ 65) 937 Ombres de Lune. Em này cũng rất ấm áp với ánh sáng lung linh hồng đồng đa chiều, ánh sáng lấp lánh màu be trung tính, vàng vàng ấm lấp lánh và nâu trung bình sa tanh. Bột màu đẹp và dễ xây dựng và tạo lớp. Chủ đề màu tổng thể trở nên ấm hơn rất nhiều so với những gì tôi thường mặc nhưng một khi bạn thêm lớp lót và hút ra màu nâu sẫm, nó sẽ kết hợp lại với nhau trong một kỳ nghỉ ấm áp. Tôi thích các chi tiết chạm nổi trên tất cả các mặt hàng. Chanel luôn bổ sung những điểm nhấn để làm cho sản phẩm của họ trở nên đẹp và đặc biệt.

Chanel Les 4 Ombres ($ 65) 937 Ombres de Lune

Chanel Les 4 Ombres ($ 65) 937 Ombres de Lune

Đối với mắt tông vàng / đồng, tôi thích Tweed Cuivre hơn (đã đánh giá nơi đây). Đối với kỳ nghỉ, tôi nghĩ Ombres de Lune là duy nhất, đặc biệt là đối với những gì chúng ta thường thấy từ Chanel. Nếu bạn có làn da trắng, điều này sẽ khiến bạn ấm hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt đẹp trên tông màu da sâu hơn.

Chất lượng, kết cấu, màu sắc đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Chiếc quad này có dành cho bạn hay không phụ thuộc vào việc bạn có thích màu vàng ấm hay không.

Màu môi ngày lễ

Tôi đã đặt mua một trong hai thỏi Rouge Allure Laques mới ($ 42) ở 88 Rose Mystere và tôi nghĩ rằng đó là một bông hồng rất đẹp với một chút ánh vàng lấp lánh. Đó là tông hồng trung bình hoàn hảo mà tôi nghĩ bạn có thể mặc cả năm.

Chanel Rouge Allure Laque 88 Rose Mystere

Chanel Rouge Allure Laque 88 Rose Mystere

Có hai Son môi Rouge Allure L’Extrait mới ($ 55). Chanel có màu đỏ đậm với 817 Rouge Selene và màu đỏ mận nâu với 827 Brun Lunaire. Cả hai đều có kết cấu cực kỳ mịn với màu sắc phong phú. Tôi nghĩ chúng có thể trùng lặp, đặc biệt là với các màu Chanel hiện có khác. Bạn có thể muốn mua hàng lưu trữ của mình.

Son môi Chanel Rouge Allure L'Extrait

Son môi Chanel Rouge Allure L'Extrait

Các màu son Chanel Holiday 2022

Ngày lễ 2022 Nails

Ngày lễ Chanel 2022 Le Vernis

Cuối cùng, chúng ta đã xem qua 3 màu móng tay cho kỳ nghỉ. Có hai màu Chanel Le Vernis ($ 30) trong 965 Clair de Lune là ánh sáng lấp lánh màu ô liu kim loại và 963 Super Lune là màu đỏ kéo theo màu rượu vang sẫm trên móng tay. Cả hai đều có độ che phủ mịn màng không tì vết. Tôi thích rằng ô liu shimmer có một kết thúc mịn màng không có vệt.

Chanel cũng tung ra một bóng mới của Le Top Coat ($ 30) ở 347 Etoile. Đây là một ánh sáng lấp lánh bằng vàng siêu mịn. Nó chắc chắn là đủ tuyệt đối rằng nó là một chiếc áo khoác hàng đầu. Ánh sáng lung linh khá đậm đặc nên bạn chỉ cần phủ một lớp. Tôi đã thử nó trên chính nó và swatch nó bên cạnh Dior Holiday Top Coat trong Cosmic để so sánh. Nếu tôi phủ 6 lớp sơn lên, tôi có thể có đủ sắc tố để phủ lên móng nhưng nó vẫn tương đối trong suốt.

Ngày lễ Chanel 2022 Le Vernis

Chanel Le Vernis Super Lune + Etoile

Nhìn chung, tôi nghĩ bộ sưu tập Chanel Holiday 2022 rất đẹp. Tôi không biết rằng điều này sẽ dành cho tất cả mọi người vì tất cả các tông màu đều kéo về phía ấm hơn. Mặc dù sở hữu rất nhiều phấn highlight nhưng tôi nghĩ cả Or Rose hay Cuirvre Dore đều là những người nổi bật nhất trong lần ra mắt này.

Hiện có sẵn tại Chanel. Bạn đã kiểm tra ra mắt kỳ nghỉ chưa? Bạn nghĩ gì?

Các mẫu báo chí do Chanel cung cấp để xem xét. Một vài món đồ cũng do tôi mua.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *