Các sản phẩm tạo khối công bằng được so sánh và đánh giá

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Sản phẩm tạo khối công bằng

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp; hôm nay, tôi đang chia sẻ các mẫu sản phẩm và suy nghĩ về các sản phẩm tạo khối công bằng với bạn. Ban đầu tôi dự định làm điều này vào tháng Giêng, nhưng nhờ công việc cũ của tôi bao trùm mọi khoảnh khắc tôi thức dậy nên bây giờ tôi mới thực hiện được. Dù sao, tôi rất vui khi chia sẻ những mẫu màu này và suy nghĩ của tôi.

Việc tìm kiếm các sản phẩm tạo khối phù hợp với làn da rất trắng như của tôi có thể là một thách thức. Nó từng có nghĩa là sử dụng phấn mắt, nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy một vài lựa chọn trong các cửa hàng.

Màu da của tôi rất trắng, từ trung tính đến vàng nhạt. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tôi chuyển sang màu ô liu. Những bộ móng phù hợp nhất của tôi là những bộ móng màu vàng rất trung tính hoặc rất sáng. Xem các mẫu nền tảng công bằng và phù hợp của tôi.

Tôi đã mua tất cả các sản phẩm tạo khối công bằng này vì tôi luôn tìm kiếm sắc thái hoàn hảo cho màu da của mình.

Sản phẩm tạo khối công bằng Swatches

Tôi chụp ảnh ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời buổi sáng trực tiếp, trong ánh sáng nhân tạo trong phòng tắm màu tím của tôi và ánh sáng gián tiếp trong nhà bên cạnh cửa kính trượt của tôi.

Mẫu sản phẩm tạo khối Fair Skin Direct Sun Fair Các sản phẩm tạo khối công bằng Swatches trên da nhợt nhạt

 • Phấn má hồng H & M màu nâu đậm – 4,99 đô la (thường là 9,99 đô la)
 • Nudestix Sculpting Stick in Medium (đã ngừng sản xuất)
 • elf Putty Bronzer trong Feelin’ Shady – $7
 • Danessa Myricks Vision Cream Cover in N04 – $5 sample size, $28 full size
 • Fenty Cheeks Out Freestyle Cream Bronzer màu hổ phách – $34
 • Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigment in Intuition – $32
 • Glamour Doll Eyes Skeletina (đã ngừng sản xuất)
 • Nyx Wonder Stick Cream Highlight & Contour Stick in Fair – $14
 • Mỹ phẩm Lethal Phấn tạo khối bằng thạch anh – $14
 • Trang điểm của Mario SoftSculpt Transforming Skin Enhancer in Light – $30
 • Nyx Sweet Cheeks Soft Cheek Tint Blush in Nude ‘Tude – $9,50
 • Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigment in Eclipse – $32
 • Nyx Sweet Cheeks Creamy Powder Blush Glow in So Taupe – $7,50
 • KVD ModCon Liquid-Gel Contour ở mức khá – $28
 • Kiko Cream Contour Stick màu Hazelnut – $14,99

Suy nghĩ về sản phẩm tạo khối công bằng – Phấn phủ

H & M Powder Blush in Deep Brown trông có màu nâu với tông đỏ trên tông màu da của tôi. Không có cách nào điều này sẽ hoạt động như một bóng râm đối với tôi, nhưng có thể là một má hồng.

Glamour Doll Eyes Skeletina ngừng sản xuất và công ty đóng cửa. Tuy nhiên, tôi yêu màu này rất nhiều! Đó là một màu nâu xám rất nhạt với ánh kim màu cam tinh tế. Đó là một trong những đường viền bột lỏng trông tự nhiên nhất mà tôi từng thử. Tôi cần xem liệu một thương hiệu trang điểm độc lập khác có sắc thái tương tự không. Skeletina là sản phẩm phấn tạo khối yêu thích của tôi.

Lethal Cosmetics Bronzer Powder in Quartz có màu be hơi mát. Thạch anh là sản phẩm phấn tạo khối công bằng yêu thích của tôi.

Nyx Sweet Cheeks Creamy Powder Blush Glow in So Taupe (cùng với phiên bản mờ của So Taupe) đã là mặt hàng chủ lực đối với tôi trong một thời gian dài. Tôi có một điểm mềm cho hai loại bột này.

Suy nghĩ về sản phẩm tạo khối công bằng – Chất lỏng

KVD ModCon Liquid-Gel Contour ở mức Fair là được. Tôi thích công thức hoàn toàn lỏng nhưng ước gì nó ít màu nâu hơn. Đó là một màu nâu có tông lạnh nhưng tôi cảm thấy nó thường cần nhiều tông xám hơn, ít nâu hơn.

Suy nghĩ về sản phẩm tạo khối công bằng – Kem

Nudestix Sculpting Stick in Medium (đã ngừng sản xuất và tôi không còn mua sắm với Nudestix nữa) hơi ấm một chút, nhưng tôi từng nghĩ nó trông khá ổn.

elf Putty Bronzer trong Feelin’ Shady không được săn chắc như tôi mong đợi. Tuy nhiên, rất nhiều người thề bởi nó.

Danessa Myricks Vision Cream Cover in N04 là thứ tôi được một nhân viên của Danessa Myricks giới thiệu tại gian hàng của cô ấy ở Makeup Show. Nó vẫn ấm hơn tôi thích cho một đường viền.

Fenty Cheeks Out Freestyle Cream Bronzer in Amber là sản phẩm tạo khối dạng kem yêu thích của tôi hiện nay. Công thức áp dụng và pha trộn một cách dễ dàng. Tôi cũng thích vẻ ngoài của Amber trên làn da trắng của mình.

Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigment in Intuition là một lựa chọn thương hiệu trang điểm độc lập sang trọng tuyệt vời. Tôi yêu màu xám-hoa oải hương-taupe với màu da của mình và thấy nó rất tôn da.

Nyx Wonder Stick Cream Highlight & Contour Stick in Fair ấm áp hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ. Tôi chưa có cơ hội mặc cái này và xem nó trông như thế nào khi kết hợp với nhau.

Trang điểm của Mario SoftSculpt Transforming Skin Enhancer in Light là sản phẩm tôi dùng đi dùng lại. Đôi khi tôi nghĩ nó trông đẹp, nhưng đôi khi tôi cảm thấy nó quá ấm so với màu da của mình. Nó có sắc tố rất tuyệt và khá dễ tha thứ.

Nyx Sweet Cheek Soft Cheek Tint Blush in Nude ‘Tude là một sự thất vọng lớn đối với tôi vì nó có màu nâu rất đỏ, nhưng được mô tả là ‘màu nâu nhạt’. Tôi không biết thế giới nào Nude ‘Tude là một taupe nhạt, nhưng chắc chắn không phải của tôi!

Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigment in Eclipse là một màu đen tuyệt đối dựa trên màu tím và nó trông rất tuyệt trong giao diện biên tập.

Kiko Cream Contour Stick in Hazelnut là một sản phẩm khác hơi nồng đối với sở thích của tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Fenty Cheeks Out Freestyle Cream Bronzer in Amber và Rituel de Fille Inner Glow Creme Pigment in Intuition là hai sản phẩm tạo đường viền dạng kem mà tôi sẽ mua lại. Glamour Doll Eyes Skeletina là thứ tôi ước mình có thể mua lại!

Lethal Cosmetics Bronzer Powder in Quartz và Nyx Sweet Cheeks Creamy Powder Blush Glow in So Taupe (và phiên bản lì của So Taupe) là ba sản phẩm tạo khối công bằng dạng bột mà tôi sẽ mua lại.

Tôi vẫn chưa cảm thấy mình đã tìm được đường viền HOÀN HẢO cho làn da trắng của mình, vì vậy cuộc săn lùng vẫn tiếp tục! Sản phẩm đường viền hoàn hảo của bạn là gì? Có bất kỳ mà bạn có thể giới thiệu cho tôi?

Xem thêm

Chia sẻ

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *