Brain Rot Trang phục thời trang thay thế

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Brain Rot Trang phục thời trang thay thế

Xin chào, những sinh vật xinh đẹp! Hôm nay tôi đang chia sẻ tình yêu của mình đối với thương hiệu thời trang thay thế mới Brain Rot Apparel. Tôi yêu thời trang phá cách và kiểu gothic, vì vậy tôi rất vui mừng được ra mắt một thương hiệu mới!

Bài đăng này được tài trợ, nhưng tình yêu là chân thật!

Trang phục Brain Rot là ai?

Brain Rot Apparel Thay thế Thời trang

Trang phục thối não là một thương hiệu thời trang thay thế mới được thành lập vào đầu năm nay vào năm 2022, có trụ sở tại Bắc Carolina. Họ đắm chìm trong nền âm nhạc và làm việc để thúc đẩy sự sáng tạo và tính độc đáo với các thiết kế của họ. Một trong những mục tiêu của họ là mang lại phong cách mới mẻ và thú vị cho ngành công nghiệp thời trang thay thế và khuếch đại tiếng nói của cộng đồng nhạc rock và metal.

Điều gì làm cho Brain Rot Apparel trở nên độc đáo?

Cordelia đang mặc áo phông của thương hiệu thời trang thay thế Brain Rot Apparel Bite Me

Nếu Trang phục Brain Rot mục tiêu là chưa đủ, họ tin rằng bất kỳ ai ủng hộ cộng đồng của họ đều nên có một số đầu vào sáng tạo. Họ tích cực trưng cầu ý kiến, đề xuất và phê bình về những gì sẽ phát hành để các thiết kế mới của họ phù hợp với nhu cầu của cộng đồng thời trang thay thế.

Trang phục thối não nhằm mục đích tạo ra các thiết kế đổi mới, sáng tạo và toàn diện. Họ không muốn tạo ra nhiều thiết kế khuôn cắt bánh quy giống như bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng bách hóa chính thống.

Thời trang thay thế là gì?

Amaya và Nyx, những chú chó xù tiêu chuẩn, đang đứng cạnh Cordelia đang ngồi mặc áo Bite Me

Thời trang thay thế là gì? Ồ, đây là một câu hỏi lớn! Thời trang thay thế bao gồm hầu hết các phản văn hóa. Đối với tôi, nó bao gồm gothic, punk, emo, kawaii, cottagecore, cyberpunk, cybergoth, vampirecore, lovecore, gothic lolita, witch, faerie, scene, hip hop, dark và grunge. Nó trái ngược với thời trang chính thống. Và trước khi bạn bắt gặp tôi về goth, goth trước hết là một nhóm văn hóa âm nhạc, với phong cách gothic gắn liền với nó.

Áo sơ mi thời trang thay thế Brain Rot Apparel như thế nào?

ảnh thẻ in trên áo thun Brain Rot Apparel

Các Trang phục thối não áo sơ mi không bị ngứa và không có thẻ! Là một cá nhân đa thần kinh, tôi rất thích không có thẻ. Thường xuyên đeo thẻ vào sau gáy tôi có cảm giác như bị một cây xương rồng đâm vào người. Tôi thích Brain Rot in thông tin bên trong mặt sau của áo thay vì thẻ. Thật dễ dàng để xem kích thước và chất liệu vải 100% cotton. Tôi đang mặc một chiếc cỡ nhỏ, vừa vặn với tôi.

Ngoài việc được làm bằng cotton thoáng khí, những chiếc áo sơ mi này có thiết kế mờ tuyệt đẹp với màu sắc đẹp mắt. Chúng tuyên bố có khả năng chống nứt, phai màu và bong tróc, và tôi đã giặt tôi hai lần cho đến nay mà không gặp vấn đề gì.

Bạn chăm sóc những chiếc áo sơ mi của mình như thế nào?

Cordelia đang ngồi và mặc áo Brain Rot Apparely Bite Me

Để giữ cho áo sơ mi của tôi bền lâu hơn, tôi lộn trái chúng từ trong ra ngoài khi giặt. Nếu tôi làm đổ thứ gì đó như nước sốt trực tiếp lên áo sơ mi của mình, tôi sẽ dùng khăn ẩm để chấm và loại bỏ càng nhiều càng tốt. Tôi giặt áo sơ mi của mình trong nước lạnh và phơi khô trên môi trường mỏng manh cho đến khi thật khô. Tuy nhiên, bạn cũng có thể treo áo lên để sấy khô nếu không muốn bỏ qua máy sấy.

Bởi vì những chiếc áo này là 100% cotton, nếu bạn sấy chúng ở nhiệt độ cao hơn, sẽ có nguy cơ bị co rút nhẹ. Tôi không bao giờ sấy đồ ở nhiệt độ cao, nhưng tôi sử dụng cảm biến ‘rất khô’ với máy sấy của mình. Mọi thứ sẽ khô ở nhiệt độ thấp đối với tôi.

Thời trang thay thế có rẻ không?

Cordelia đang đứng dưới mưa mặc chiếc áo thời trang thay thế Bite Me
Tôi đang đứng ngoài trời mưa trong bức ảnh này. Xem giao diện Silk Naturals Graphic Liner này.

Nếu mua quần áo từ những nơi như Shein, bạn có thể tìm thấy thời trang thay thế giá rẻ, nhưng tôi không khuyến khích điều đó. Thời trang nhanh thường không được sản xuất an toàn và có thể chứa hóa chất độc hại (xem phần này Bài viết về Snopes trên Shein). Tôi thích hỗ trợ các doanh nghiệp độc lập nhỏ hơn như Brain Rot Apparel, tập trung vào việc tạo ra thời trang thay thế toàn diện, chất lượng cao. Và tôi thích việc họ tích cực thu hút phản hồi và phê bình từ nền âm nhạc!

Áo sơ mi Cắn tôi

Cordelia đang mặc một chiếc áo sơ mi Brain Rot Apparel màu đen và hồng có dòng chữ Bite Me

tôi thích điều đó Brain Rot Apparel Áo sơ mi Bite Me! Tôi yêu hầu hết những thứ liên quan đến ma cà rồng, nhưng tôi đặc biệt thích con ma cà rồng này có rất nhiều khuyên trên mặt! Và thiết kế màu hồng so với màu đen nói lên tôi. Màu đen và màu hồng đã cùng nhau phát triển trên tôi, nhờ Nattie!

Suy nghĩ cuối cùng

Brain Rot Apparel Thay thế Thời trang
Xem hướng dẫn Silk Naturals Boss Siobhan.

Tôi yêu tôi Brain Rot Apparel Áo sơ mi Bite Me và bây giờ là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu. Tôi thậm chí còn đề xuất một thiết kế LGBTQIA + tiềm năng trong tương lai! Kiểm tra các sản phẩm của họ nếu bạn muốn thử một thương hiệu thời trang thay thế mới.

Đăng lại

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *