Bộ trang điểm & đồ dự trữ đồ tốt nhất từ ​​sự kiện tiết kiệm cho kỳ nghỉ Sephora

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Bộ quà tặng ngày lễ tốt nhất Sephora

Sự kiện Tiết kiệm Kỳ nghỉ Sephora đã diễn ra với quyền truy cập đầu tiên cho Rouge! Hôm nay tôi đang chia sẻ một loạt các bộ quà tặng trang điểm tốt nhất để tặng trong mùa này. Một số thực sự dễ thương cho những người dự trữ hàng và sự kiện này là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu mua sắm vào kỳ nghỉ sớm.

Sự kiện Tiết kiệm Kỳ nghỉ Sephora dành cho tất cả Thành viên Beauty Insider. Nếu bạn chưa là thành viên, bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây. Dưới đây là ngày và bậc để mua hàng giảm giá, nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, hãy sử dụng mã khuyến mãi SAVINGS:

  • Rouge Member tiết kiệm 20% giảm giá từ 28/10 đến 11/7
  • Thành viên VIB tiết kiệm 15% giảm giá từ 11/1 đến 11/7
  • Người nội bộ tiết kiệm 10% khi mua hàng từ 11/3 đến 11/7

Ngoài ra, họ còn giảm giá 30% cho tất cả các mặt hàng của Bộ sưu tập Sephora. Mã khuyến mại và tiết kiệm có thể sử dụng nhiều lần trong suốt đợt giảm giá. Một số loại trừ được áp dụng và không thể kết hợp mã khuyến mãi. Tất cả các thành viên của Beauty Insider sẽ nhận được giao hàng tiêu chuẩn miễn phí đối với tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến đủ điều kiện ở Hoa Kỳ và Canada.

Đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi về các bộ để đưa vào radar của bạn!

Bảng màu chiếu sáng môi trường xung quanh ngày lễ đồng hồ cát 2022

Bảng màu được mở khóa trên Mặt đồng hồ cát Chỉnh sửa ánh sáng xung quanh ($ 85 mỗi chiếc) năm nay thật tuyệt vời. Tôi thích thiết kế bao bì và màu sắc trong mỗi bảng màu. Có rất nhiều sắc thái mới trong năm nay và tôi nghĩ rằng có rất nhiều màu phù hợp với các tông da khác nhau! Yêu thích của tôi là Bảng màu con voi nhưng tất cả chúng đều tuyệt đẹp.

Từ trên xuống dưới bao gồm:

  • Bảng màu bướm với Ánh sáng thanh khiết, Ánh sáng sợi đốt, Ánh sáng dịu (mới), Ánh sáng khuếch tán, Ánh sáng hoàng hôn (mới), Ánh sáng nhấp nháy thiên thể (mới)
  • Bảng màu cho voi với Dim Light, Soft Light, Beaming Strobe Light (mới), Lustrous Bronze Light (mới), Iridescent Coral (mới) và Radiant Rose (mới)
  • Tiger Palette với Ánh sáng siêu việt, Ánh sáng nhấp nháy rực rỡ (mới), Ánh sáng rực rỡ (mới), Ánh sáng nhấp nháy thần thánh (mới), Đèn nhấp nháy đồng (mới), Hoa hồng óng ánh

Mặc bảng màu cho con voi bên dưới

Bảng màu chiếu sáng xung quanh đồng hồ cát Holiday 2022 Elephant

Tôi đã phải lòng Phlur và họ có một bộ quà tặng tuyệt đẹp với mùi hương yêu thích của tôi! Bộ quà tặng Người mất tích ($ 98) có nước hoa kích thước đầy đủ + chai xịt mini để đi du lịch. Nếu bạn là người mới làm quen với dòng, chắc chắn hãy thử Bộ lấy mẫu Phlur Discovery ($ 35, tôi cũng thích Somebody Wood và Phloria).

Bộ quà tặng Người mất tích Phlur Duo Sephora

Bảng phấn mắt nhỏ tạo nên một bộ đồ lót hoàn hảo. Tôi thực sự ấn tượng với Tarte Mini Tartelette Jewel Palette ($ 21). Màu sắc là loại màu trung tính tuyệt vời hàng ngày và tôi yêu thích những chiếc áo khoác lấp lánh. Tôi cũng khuyên bạn nên xem Anastasia Beverly Hills, Natasha Denona và Urban Decay để có những bảng màu tuyệt vời cho mắt dưới $ 30.

Bảng màu Tarte Mini Tartelette Jewel Palette

Có rất nhiều bộ son và minis tuyệt vời trong năm nay! Rare Beauty Mini Kind Words Matte Lip Duo in Humble ($ 20) siêu dễ thương. Màu sắc siêu nhỏ nhưng có đủ sản phẩm để có được một mẫu phù hợp về cách mặc công thức. Khiêm tốn là một trung lập tuyệt vời hàng ngày.

Rare Beauty Mini Kind Words Matte Lip Duo in Humble

Rare Beauty Mini Kind Words Matte Lip Duo in Humble

Các bộ môi khác để kiểm tra:

Bộ son môi tốt nhất Sephora

Pat McGrath cũng có một số lựa chọn tuyệt vời. Mini Lip Shine Trio in Nude Venus ($ 25) có ba màu hồng nude hoàn hảo (tôi hy vọng họ sẽ mang những màu này ra với kích thước đầy đủ). Là một fan cuồng của LUST: Gloss, tôi nghĩ Pat McGrath LUST: Gloss Duo in Nude Dimension ($ 30) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích màu son trung tính.

Pat McGrath Holiday Sets Sephora

Son Pat McGrath Nude Venus Set

Trang phục: Westman Atelier Vital Foundation Stick Shade VII, Charlotte Tilbury Airbrush Flawess Finish Setting Powder in Medium, Sephora Collection PRO Foundation Brush # 70, Tartelette Jewel Palette, NARS Behave Set, Pat McGrath Nude Venus Lip Set.

Giảm giá tốt nhất cho trang điểm Sephora

Đối với khuôn mặt, NARS Behave Backstage Cheek Set ($ 39) thực sự rất dễ thương. Nó đi kèm với Phấn má hồng dạng bột mini, Phấn má hồng dạng lỏng nhiều kích thước nhỏ và đầy đủ trong bóng râm Behave là một quả đào mềm mại.

NARS Behave Set

Để có một bữa ăn sang trọng, hãy chắc chắn hãy xem Westman Atelier Sets. Westman Atelier Squeaky Clean Lip & Cheek Duo ($ 48) trong Chouchette + Ma Puce siêu dễ thương.

Westman Atelier Squeaky Clean Lip & Cheek Duo ($ 48) trong Chouchette + Ma Puce

Westman Atelier Squeaky Clean Lip & Cheek Duo ($ 48) trong Chouchette + Ma Puce

Tôi cũng thực sự yêu thích Westman Atelier Petal Set ($ 134) có Lit Up Stick mới và Squeaky Clean Lip Balm in Petal để phù hợp với thỏi má hồng.

Bộ phiên bản Westman Atelier Petal

Bộ mẫu của Westman Atelier Petal Edition

Giảm giá tốt nhất cho trang điểm Sephora

Điều đó kết thúc bộ quà tặng của tôi! Bạn có gì trên radar của Sự kiện Tiết kiệm Kỳ nghỉ Sephora?

Mua bài

Được tài trợ bởi Sephora.

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *