5 điều tôi mong chờ vào năm 2023

Các bạn hãy cùng huxleyvn.com xem qua bài viết…

Hành tinh yêu thích của bạn là gì?

1. Hỏi mọi người về hành tinh yêu thích của họ

Connor và tôi tìm thấy cuốn sổ tuyệt vời này khi chúng tôi đi mua sắm cho Giáng sinh, và chúng tôi quyết định sử dụng nó cho một dự án nhỏ thú vị ở nhà.

Khi mọi người đến thăm chúng tôi, chúng tôi hỏi họ hành tinh yêu thích của họ là gì, rồi chúng tôi ghi câu trả lời vào sổ tay.

Chúng tôi nóng lòng muốn lấp đầy tất cả các trang!

2. Tin vào mọi điều tốt đẹp sẽ đến

Trong vài tháng gần đây, tôi bắt đầu đọc rất nhiều sách về tư duy của Louise Hay.

Cô ấy tin rằng tiềm thức của chúng ta không đùa giỡn. Nếu bạn cho phép tiềm thức của mình tin rằng bạn sẽ đạt được một mục tiêu nào đó, bạn sẽ tìm ra cách biến nó thành hiện thực. Nếu bạn cho phép tiềm thức của mình nghi ngờ bản thân, thì bạn sẽ tìm ra cách phá hoại mục tiêu đó.

Tóm lại: hãy tin rằng bạn có thể làm được và bạn sẽ làm được.

Điều buồn cười là, tôi đã tin vào điều này ở một mức độ nào đó, nhưng nó luôn là một cách đùa cợt.

Giống như, tôi muốn nói đùa rằng tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ sống sót sau ngày tận thế của thây ma. Mặc dù vậy, thực sự thì tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về việc mình sẽ làm được, và đó không chỉ là vì tôi đã xem phần chia sẻ của mình về “The Walking Dead”.

carol halloween trang phục xác sống
Con không được gây rối với Carol, con trai!

Từ những kinh nghiệm trong quá khứ, tôi biết rằng khi sh*t thực sự đụng phải người hâm mộ, tôi luôn tìm cách đứng dậy và tiếp tục đi. Đó là điều tôi thực sự tin tưởng ngay từ cốt lõi của mình.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc áp dụng suy nghĩ này vào những việc khác trong cuộc sống của mình. Khùng!

Dù sao đi nữa, tôi đang làm điều đó ngay bây giờ và sẽ tiếp tục háo hức đón nhận tất cả những điều tốt đẹp mà vũ trụ đang gửi đến tất cả chúng ta!

3. Nấu các bữa ăn thuần chay và thực vật

Tôi thích ăn rau, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nấu những bữa ăn thuần chay vì nó luôn có vẻ rất đáng sợ. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây sẽ là một kỹ năng thú vị để học. Nếu bạn có bất kỳ công thức nấu ăn thuần chay hoặc dựa trên thực vật nào mà bạn có thể giới thiệu, vui lòng gửi cho tôi.

Hãy ăn tất cả các loại rau

4. Trang trí không gian của tôi

Việc trang trí nhà tiếp tục khiến tôi bối rối, nhưng kể từ khi tôi xử lý cửa sổ và mang một tấm thảm phòng ăn về nhà, tôi đã phát hiện ra rằng, GASP, nếu bạn thực sự biết và tuân theo các quy tắc thiết kế, không gian của bạn trông sẽ đẹp hơn.

Mặc dù chúng tôi đã sống ở cùng một nơi trong nhiều năm, nhưng những lựa chọn trang trí của tôi chưa bao giờ mang lại cảm giác gắn kết hoặc có mục đích. Tôi nóng lòng muốn thay đổi điều đó.

5. Dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời

Tôi nhận ra rằng càng dành nhiều thời gian ở bên ngoài, tôi càng cảm thấy yên bình bên trong — đặc biệt là khi ở gần cây cối! Nghe có vẻ ngô nghê, nhưng đó là sự thật.

đi bộ trên thác fairway vào tháng 1 năm 2021
Thật yên bình!

Tôi nóng lòng muốn có thêm thời gian để đi bộ đường dài và khám phá các hoạt động ngoài trời vào năm tới.

Bạn đang mong chờ điều gì vào năm 2023?

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

kareen

Nguồn : huxleyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *